DU LỊCH NHA TRANG. THÀNH PHỐ CỦA DU LỊCH BIỂN ĐẢO

 Nha Trang, được du khách mô tả là ” thành phố biển với hình dáng cong lưỡi liềm có sức quyến rủ kì lạ, vừa hiền hòa, vừa bình dị, rực rỡ mà kiêu sa lại không kém phần cuốn hút mỗi khi có người đặt chân đến thành phố du lịch này”. được thế giới công nhận là một trong 29 vịnh đẹp nhất trên thế giới. để được công nhận điều này thì phải được số lượng người biết đến nha trang và công nhận điều đó thì mới được công nhận. Thật hiếm có ở đâu mà người ta có thể “chạm” vào gần biển và dể dàng như ở Nha Trang. chỉ vào bước chân từ thành phố nhộn nhịp mà ngăn nắp, bạn đã đứng ngay ở trên biển với những bãi cát dài thoan thoải, đối mặt với biển xanh mênh mông và tha hồ mà hít vào vị mặn của biển của đại dương mênh mông mà xanh ngắt. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng là từ ngữ rất đúng khi mô tả về nha trang xinh đẹp. Thành phố biển Nha Trang được ví là một bức tranh đẹp của thiên nhiên ban tặng.

vịnh nha trang-4

 

Nha Trang được nhiều người biết đến hơn khi du lịch phát triển và rất rất nhiều người trong và ngoài nước chọn Nha Trang là điểm đến du lịch cho mình và gia đình, người thân.

Cuộc sống luôn luôn vận động và thay đổi, Nha Trang hôm nay cũng đổi mới cho phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Trong những năm qua, thành phố Nha Trang luôn có những sự kiện văn hóa-du lịch được tổ chức với quy mô lớn tầm quốc gia và quốc tế như: kỷ niệm khánh hòa, festival biển Nha Trang, hoa hậu Việt Nam, hoa hậu thế giới Người Việt, hoa hậu hoàn vũ, siêu mẫu Việt Nam,…………….

festival_bien_nha_trang

 

 

Nha Trang là điểm đến vô cùng thú vị với khách trong nước và quốc tế. Ai đã được một lần đến Nha Trang thì đều có mong muốn cháy bỏng là được có thêm một lần quay lại thành phố biển này. Với nhiều điểm du lịch nỗi tiếng, Nha Trang luôn tạo cho khách du lịch một sự mới lạ khi đến Nha Trang nghỉ dưỡng.

du lịch nha trang

du lịch nha trang

Tôi không phải được sinh ra và lớn lên ở Nha Trang. Nhưng văn hóa và con người Nha Trang đã cuốn hút Tôi làm Tôi không thể rời xa được. Cứ mỗi khi đi làm về và lại được đắm mình trong làn nước trong xanh vào mỗi buổi chiều hay sáng thì cảm giác cứ như là rất mới và làm cho tim Tôi luôn rộn ràng.

nha-trang-city

Mời bạn, hãy đến Nha Trang vào bất cứ lúc nào trong năm và cũng đừng quên lỡ hẹn với những sự kiện văn hóa du lịch ở thành phố biển xinh đẹp mà thơ mộng này nhé!

festival_bien_nha_trang-3